BÀN GIAO MÁY HÃM DÂY THỦY LỰC CHO KHÁCH HÀNG TẠI SÓC TRĂNG

– Bàn giao máy hãm dây thủy lực cho khách hàng tại Sóc Trăng

– Máy hãm dây thủy lực BOYU TY1X30D-1500
– 3 Tấn, Động cơ dầu
– Tang 1.5 Mét

Công ty TNHH Thương mại Đầu tư XNK V&H Việt Nam kính chào quý khách!

Được thành lập với mục tiêu mang đến những lựa chọn tin cậy nhất cho tất cả các đối tác khách hàng có nhu cầu về thiết bị xây lắp công nghiệp như máy tời, hãm cáp thủy lực mang những thương hiệu nỗi tiếng như BOYU,YUTONG,… V&H vẫn đang từng bước nỗ lực phát triển và hoàn thiện. Để từ đó trở thành đối tác đồng hành hàng đầu cho tất cả đơn vị trong lĩnh vực xây lắp điện.

Trong số tất cả những hạng mục phân phối của V&H. Sản phẩm máy tời, hãm cáp thủy lực vẫn đang là một trong những trọng điểm của đơn vị. Bởi lẽ do sự phát triển mạnh mẽ của 2 yếu tố cung – cầu trên thị trường hiện tại. Không khó để nhận thấy đây là thiết bị vô cùng quan trọng đối với lĩnh vực xây lắp.  Và tất nhiên, trên thực tế số lượng nhà phân phối thiết bị không ít. Thế nhưng tại sao, V&H vẫn luôn là cái tên mang đến sự an tâm nhất mỗi khi nhắc đến cho qúy khách hàng?

**

Bên cạnh các loại thiết bị công nghiệp chuyên dùng như dụng cụ thủy lực thi công cho ngành điện lực,… Đối với sản phẩm máy tời, hãm cáp thủy  lực, V&H luôn mang đến cho đối tác sự hài lòng bởi:

+ Chất lượng thiết bị luôn được đảm bảo ở mức tối đa đúng chuẩn chính hãng. Toàn bộ các dòng sản phẩm mà đơn vị cung cấp luôn có đầy đủ tính năng, độ bền, tính ứng dụng cần thiết. Do đó, lựa chọn sản phẩm của V&H quý khách hoàn toàn có thể an tâm trong sử dụng lâu dài.

+ Cam kết bảo hành theo đúng tiêu chuẩn hàng chính hãng hiện hành. Mỗi một thương hiệu đều có chính sách bảo hành riêng. Và cho mỗi lựa chọn của quý khách, V&H cam kết sẽ áp dụng bảo hành đúng quy định của thương hiệu đó.

+ Phân phối máy tời, hãm cáp thủy lực với mức giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. V&H tin rằng khó có địa chỉ uy tín nào báo giá tốt hơn bảng giá mà chúng tôi đang áp dụng.

+ Hỗ trợ đầy đủ các chính sách kèm theo như vận chuyển, thanh toán, bảo dưỡng, sửa chữa, hướng dẫn sử dụng,…

*một số hình ảnh máy đi thi công công trình được ghi lại.

 

0